Nếu bạn mắc phải một trong những triệu chứng sau đây hãy đi khám ngay bệnh tiểu đường. Những nguyên nhân như đi tiểu nhiều, người thường xuyên mệt mỏi, giảm cân đột ngột và các vết thương khó lành là những dấu hiệu cho thấy có thể bạn đang mắc phải bệnh tiểu đường.

Đi tiểu nhiều lần trong ngày

>> Xem thêm: rễ mật nhân chữa bệnh gì

Bệnh tiểu đường thì dấu hiệu rõ nhất đó là đi tiểu rất nhiều lần trong ngày. Sau khi đi tiểu thì chỗ nước tiểu sẽ có nhiều kiến vây quanh. Nếu có những dấu hiệu này thì bạn phải đi khám ngay kẻo để bệnh nặng lên sẽ rất khó chữa trị.

Bệnh tiểu đường

Dấu hiệu bệnh tiểu đường có thể là đi tiểu nhiều lần trong ngày

Người thường xuyên cảm thấy mệt mỏi

bệnh nhân tiểu đường không có khả năng sử dụng glusose có trong thức ăn phục vụ cho các hoạt động hàng ngày mà lấy trực tiếp năng lượng từ mô mỡ của cơ thể để tạo ra năng lượng. Vì vậy cơ thể phải dùng năng lượng nhiều hơn và mệt mỏi hơn.

Giảm cân đột ngột

Giảm cân: bệnh nhân tiểu đường phải sử dụng năng lượng chuyển hóa từ các mô mỡ, ngoài ra lượng đường có trong thức ăn cơ thể không thể sử dụng và được đào thải qua đường nước tiểu. Đó chính là nguyên nhân làm giảm cân ở bệnh nhân tiểu đường dù là ăn rất nhiều.

Những vết thương lâu lành

>> Có thể bạn quan tâm: Cây mật nhân trị mụn hiệu quả

lượng đường có trong máu quá cao gây khó khăn cho các hoạt động của các tế bào bạch cầu có trong máu làm cho các vết thương hở trở nên lâu lành và thường bị nhiễm trùng hơn. Ngoài ra, do lượng đường có trong máu quá cao, làm dày thành mạch máu gây cản trở việc vận chuyển oxi và chất dinh dưỡng đi nuôi các mô của cơ thể. Đây là một dấu hiệu bị bệnh tiểu đường điển hình.

Dùng mật nhân chữa tiểu đường

Có thể bạn chưa biết cây mật nhân có thể trị tiểu đường. Bạn có thể ngâm rượu mật nhân và uống là cách đơn giản nhất để trị tiểu đường.

Nếu không uống được rượu bạn có thể đun nước từ rễ mật nhân cũng rất tốt hoặc bạn có thể nấu cao mật nhân và có thể để được rất lâu mà không lo cao mật nhân bị hỏng.

Tin liên quan: http://caymatnhan.com/tag/cay-mat-nhan-chua-benh-tieu-duong

Chúc bạn thành công!