Mật nhân có thể bạn đã biết một số tác dụng chữa bệnh thần kỳ của nó. Nhưng chưa chắc bạn đã biết cách ngâm rượu mật nhân để đạt kết quả cao nhất cho người dùng khi ngâm rượu rễ mật nhân.

Hôm nay bài viết xin chia sẻ cách ngâm rượu mật nhân chữa bệnh mà bạn có thể tay mình làm nên một bình rượu mật nhân vừa an toàn vừa hiệu quả, có thể bảo quản được lâu ngày.

Cách ngâm rượu mật nhân chữa bệnh hiệu quả

Có thể bạn muốn biết: Mua cây mật nhân ở đâu

Chuẩn bị: 1 kg rượu rễ cây mật nhân và 5 lít rượu trắng đảm bảo an toàn khi chọn rượu(chọn rượu nấu, ko phải rượu công nghiệp – trong đông y dùng rượu trắng)

Cách ngâm rượu mật nhân

Cách ngâm rượu mật nhân

Ngâm rượu trong 1 tháng và lấy và dùng dần. Bảo quản bằng cách tránh để ánh sáng trực tiếp chiếu vào bình rượu mật nhân. Bạn có thể bảo quản được rượu mật nhân rất lâu.

Cách dùng rượu mật nhân

Hoặc trong trường hợp đơn giản và nhiều người thường lựa chọn sử dung là ngâm mật nhân cùng chuối hột với rượu, thời gian ngâm khoảng chỉ từ một tuần cho đến 10 ngày là có thể đem ra sử dụng.

Có một lưu ý là phụ nữ có thai không nên sử dụng các sản phẩm của cây mật nhân vì không phù hợp với thể trạng và cơ địa của bản thân.

Có thể bạn nên xem: http://caymatnhan.com/nhung-cach-dung-re-cay-mat-nhan-ngam-ruou-cho-hieu-qua-cao-nhat.html